Sắp sanh mà đau răng quá.có mom nào giúp e bớt k ạ.e k ăn uống được gì hết.

#37 tuần rồi.huhu

15 Các câu trả lời

mom ngậm nước muối, hoặc có thể lấy 1 ít mật ong chấm vào chỗ răng đau, k hết là mom nên đi khám nha khoa,để lâu k tốt đâu mom

m ngậm nước muối hoặc xúc miệng nước muối có thể m súc miệng bg nước lá chanh đun r súc miệng xem

an uog k nổi mom ơi.nhứt ê nguyên hàm răng.uôg thuôc giam đau mà lờn thuốc luôn.k bớt.huhu

e sứt đủ loại mà k bớt.tìm nha khoa mà dịch bệnh k ai mở hết.

Trước mình cũng bị, toàn phải ngậm nước muối cho giảm

mình ngặm nuoc muối giảm đuoc 1 lát.xog lại đau hơn.

xuc nuoc muối nó giam đc xíu.lát lại đau hơn.chán ghê

Ăn cháo đi mom. Sắp sinh r cố lên mom ơi

súc miệng bằng nước muối hạt xem mom

ngậm và súc miệng bằng nước muối