กำหนดคลอด20มีนาคม คลอด 5มีนาคม ทีมมีนาใครแตกแล้วบ้างค่ะ

37+6 นน.3075 เสาร์ที่5มีนาคม

กำหนดคลอด20มีนาคม
คลอด 5มีนาคม
ทีมมีนาใครแตกแล้วบ้างค่ะ
32 ตอบกลับ

คลอด5มีนาเหมือนกันคะน้ำหนัก3200 กำหนดคลอดก็5มีนา เวลา17:47 คลอด40Wk

บ้านนี้อยากคลอดมากๆแล้วค่ะแต่น้องยังเงียบอยู่เลย38+2วีค

กำหนด22มีนา ตอนนี้เจ็บท้องมากเลยค่ะยังไม่มีวี่เเววเลย

อีก 5 วันครบกำหนด เเต่ไม่มีวีเเววเจ็บท้องรึอะไรเลยค่ะ

กำหนดคลอด13มีนา 65 แต่แอบแตก 28กุมภา 65 คลอดธรรมชาติ3,340ครับ

ครบ28แต่ท้องแข็งอาจจะได้ผ่าก่อนจ้า17นี้รอลุ้น

กำหนดคลอด 21 มีนา เกิด 6 มีนา 37 6 เหมือนกันเลยคะ

ทีมมีนา กำหนดคลอด 13มีนา คลอดจริง20กุมภา ครับ

บ้านนี้กำหนด23มีนา มีแต่อาการเจ็บเตือน

3y ago

คลอดแล้วค่ะ 12มีนา ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูก ปวดท้องท้องแข็งถี่ค่ะ 10นาทีปวด

บ้านนี้18 มีนาคมยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂