มีน้ำใสๆออกมา

37+6 Wเเล้วค่ะ นอนๆอยู่มีน้ำใสๆไหลออกมาไม่มากเหมือนตกขาวแต่เป็นน้ำใสๆไหลออกมา2รอบ ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง ต้องทำยังไงบ้างคะ

4 ตอบกลับ

เป็นคะ เมื่อคืนตอนตี3รู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไกลมา2รอบ แต่ไหลมารอบละนิด ไม่รู้สึกปวดฉี่ แต่พอเช้ามาเริ่มปวดหลังขึ้นมา

3y ago

เหมือนกันค่ะ

ไป รพ.ให้หมอเช็คดูค่ะ ถ้าถุงน้ำคร่ำรั่ว ปล่อยไว้นานเด็กมีโอกาสติดเชื้อได้ค่ะ

รอปวดท้องคลอดค่ะ บ้านนี้ไหลสี่วันก็คลอดเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ใกล้แล้ว สู้ๆน้า