หมอให้ผ่าคลอด

#ท้องแรกคะ 37+6 w น้อง 3,400 เเล้วค่ะ ตัวใหญ่ไปไหมคะ แม่บ้านไหนใหญ่กว่านี้ไหมคะ ตั้งใจจะคลอดเองเเต่หมอแนะนำให้ผ่าค่ะ กลัวน้องคลอดติดไหล่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา 39+1 แต่น้องอยู่ท่าขวาง คลอดเองอาจจะติดไหล่เลยได้ผ่า น้องหนัก 3,470 ค่ะ

4y ago

น้องกลับหัวตั้งเเต่ 33 w เเล้วค่ะ เเต่หมอเเนะนำให้ผ่า กลัวน้องติดไหล่ค่ะเเม่ กังวลมาก เขาบอกว่าผ่าคลอดพุงจะไม่ยุบ