เมื่อไหร่น๊าจะได้เจอเจ้าตัวเล็ก?

37+5วีคแล้วแม่มีแค่อาการเจ็บเตือนๆมาแค่บางครั้ง ปวดท้องจี้ดๆขึ้นมา นอนยากมากค่ะ อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้วแต่อากาศร้อนมากๆ กำหนดคลอด11พฤษภาค่ะ รอเจอแทบไม่ไหว🥹🥰

2 ตอบกลับ

อยากเจอเหมือนกันแต่บ้านนี้เพิ่ง 36 วีคค่าา

4w ago

เมื่อคืนเจ็บท้องตลอดทั้งคืนเลยค่ะนอนแทบไม่ได้ รอดูอาการวันนี้อีกที🥹

บ้านนี้กำหนด12 พค นอนก็สะดุ้งตื่นบ่อยมากก55

4w ago

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอตัวเล็กแล้ว🥰