อาการแบบนี้จะคลอดตอนไหน

37+5วีค แม่อาการท้องแข็งห่างๆหน่วงท้องบางครั้งเจ็บท้องท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนแต่ปวดไม่มากบางทีจี้ดๆเจ็บหัวน่าวถึงจิมิเจ็บหว่างขาเดินเยอะก็หน่วงท้องบางที่เดินใกล้ต้องหยุดพัก อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะแม่ๆ แม่นี้ลุ้นทุกวันเลยอยากคลอดแล้ว

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ ใกล้แล้วนะแม่

1y ago

แม่ลุ้นมาท้องแรกเลยไม่มีประสบการณ์ค่ะ