มาทายกันเล่นก็ได้นะจ๊ะเเม่ๆ🤰🏻✌🏻🤍

ท้อง37+5วีคเเย้วซาวด์ไปรอบเดียวเองมาทายกันค่ะเเม่ๆว่าท้องเเบบนี้น่าจะได้ผู้หญิงรึผู้ชายคะ🤍🤍 #มาทายกันน้องผู้หญิงหรือผู้ชาย555#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มาทายกันเล่นก็ได้นะจ๊ะเเม่ๆ🤰🏻✌🏻🤍
21 ตอบกลับ

น่าจะหญิงนะค่ะเพราะดูเหมือนเค้าอยู่ซ้าย บ้านนี้ได้ลูกชายอยู่แต่ด้านขวาค่ะ

เดาว่าผู้ชายค่ะท้องลักษณะคล้ายกันเลย บ้านนี้ซาวด์มาเป็นลูกชายค่ะ 34+6W

ชายค่ะ โก่งตัวทีรูปท้องเป็นสี่เหลี่ยมเลย แหลมๆไปข้างหน้า

ท้องกลมจะเป็นเพศหญิงแต่ถ้าท้องท้องนูนจะเป็นเพศชาย

คนแรกท้องเราแบบนี้เลย ผู้หญิงค่ะ

น่าจะชายนะคะ ลักษณะคล้ายกันเลย

ขอทายว่าผู้หญิงค่ะ

หมอนัดคลอดเดือนไหนคะ

ขอเดาว่าผู้ชายค่ะ

ผช.แน่เลยแม่😀