ท้องแข็งแล้วปวดตรงที่วงกลมค่ะ

37+5 ท้องแข็งแล้วปวดตรงที่วงกลมค่ะ ท้องแรกรบกวรขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ท้องแข็งแล้วปวดตรงที่วงกลมค่ะ
5 ตอบกลับ

อาจจะเตือนคะ สังเกตด้วยนะคะ ถ้าภายใน10นาทีปั้นทีนึง หรือครึ่งชม.ปั้นสามครั้งก้ไปรพ.เลยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องรอ บ้านนี้ก็ท้องแข็ง ได้แอดมิด เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏

ตรงที่ วงกลม ใช่มั้ยคะ แนะนำว่าไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

รีบหาหมอดีกว่านะคะ