เร่งคลอดธรรมชาติด้วยตัวเอง

37+5 ขอวิธีเร่งคลอดที่ได้ผลหน่อยค่ะ อยากแตกไม่ไหวแล้ว😅 ให้พ่อบ้านตามมา3ครั้งน้องก็ยังเงียบอยู่เลย😂 มีวิธีอื่นนอกจากนี้มั้ยค่ะ. กำหนด 4 มิถุนายน66 #ท้อง2 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+2 กำหนด 1 มิ.ย. ค่ะ ปวดขาหนีบกับช่องคลอดมากค่ะ หุบอ้าขาจะเเย่5555 เดินทีตอนนี้อย่างกับตัวอะไรเลยค่ะ พ่อตามตลอดก็ยังไม่มาค่ะ แต่ก็อยากจะให้ถึง 39 weeks. ค่ะ อดทน ✌️

11mo ago

สู้ไปด้วยกันค่ะ5555 ✌️☺️

บ้านนี้37+4 กำหนด2มิ.ย เมื่อยไปหมดเจ็บจิมิด้วยค่ะอึดอัดไม่ไหวเเต่จะอดทนถึงวีคที่39เเต่ไม่รู้น้องจะย้ายทีมมาพฤษภาหรือกำลังสร้างบ้านไม่รู้55555

11mo ago

5555อดทนค่ะเเม่

บ้านนี้หมอนัด 8/6/66 ปวดท้องบ่อยมากแล้วคะ เดินแต่ละก้าวร้าวไปถึงจิมิเลย ค่อนข้างที่จะเหนื่อยง่าย อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ

บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกวันที่25ค่ะ กำหนดคลอด8มิถุนา ตอนนี้37+2แล้วค่ะ รอลุ้นว่าจะออกวันนั้นเลยไหม😂😂

11mo ago

บ้านนี้กำหนด4 มิ.ย. ยังไม่นัดกระตุ้นเลยค่ะ เงียบสนิท. มีแค่นัดตรวจปกติเลย

รอค่ะเเม่ บ้านนี้ก็ลองทำเเล้ว ก็เหมือนเดิม 38+5เเล้วน้องไม่ยอมออกเลย สงสัยสร้างบ้านอยู่😂

11mo ago

บ้านนี้ 37 week ท้อง2 เจ็บจิมิบ่อยมากคะ หน้าท้องนี้ตึงขึ้นทุกวันสงสัยกำลังสร้างอะไรอยู่ 😆 อีแม่ปวดหลังไปหมดแย้ววว ♥️ สู้ๆนะคะอีแม่เดี๋ยวก็เจอหน้าน้องแล้วคะ ✌️✌️✌️

นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆช่วยกับคุณพ่อตามดูนะคะเห็นแม่ท้องใกล้คลอดหลายๆคนทำกัน

11mo ago

อาทิตย์นี้พ่อตาม3ครั้งแล้วค่ะแม่. ท่าผีเสื้อนั่งทุกวัน น้องก็ยังเงียบ😅

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 4 มิถุนา เหมือนกันค่ะ อยากแตกมาก มีเจ็บท้องเตือนบ่อยมากค่ะ

11mo ago

เตือนบ่อยมากค่ะ หลอกแม่ไปหาหมอบ่อยเช่นกัน คุณหมอถึงกับบอก. ไม่มีน้ำเดินหรือปวดท้องมากๆ ไม่ต้องมานะ😂

กำหนดคลอดเหมือนกันจ้า เงียบเหมือนกันสงสัยอากาศร้อนเลยขออยู่ในท้องแม่ก่อน😂

11mo ago

น้องจะอยู่นานเกิน555

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 มิถุนา นอนเดินลุกนั่งคือไม่ไหวแล้วแม่ปวดไปหมด😂

11mo ago

นอนแล้วจะลุกคือต้องตะเกียกตะกายก่อน555

กำหนด 5 มิ.ย. บ้านนี้ก็เงียบจ้า มีท้องปั้นแข็งบ้างนิดหน่อย

11mo ago

บ้านนี้เตือนบ่อยแต่ไม่ยอมออกค่ะแม่🤣