เร่งคลอดธรรมชาติด้วยตัวเอง

37+5 ขอวิธีเร่งคลอดที่ได้ผลหน่อยค่ะ อยากแตกไม่ไหวแล้ว😅 ให้พ่อบ้านตามมา3ครั้งน้องก็ยังเงียบอยู่เลย😂 มีวิธีอื่นนอกจากนี้มั้ยค่ะ. กำหนด 4 มิถุนายน66 #ท้อง2 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

กำหนด 5 มิ.ย. บ้านนี้ก็เงียบจ้า มีท้องปั้นแข็งบ้างนิดหน่อย

11mo ago

บ้านนี้เตือนบ่อยแต่ไม่ยอมออกค่ะแม่🤣