ทีม มิ.ย. แตกกันบ้างยังคะ

37+5 wk แล้วยังเงียบ กำหนดคลอด 19 มิ.ย. นี้ อิแม่เตรียมของรอตั้งแต่ 36 wk ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย แม่ๆท่านไหนแตกแล้วบ้างคะ 😊😊

ทีม มิ.ย. แตกกันบ้างยังคะ
53 ตอบกลับ

แม่ท้องท่านไหนที่กำหนดคลอดตามอัลตร้าซาวด์บ้างค่ะจำประจำเดือนไม่ได้อยากรู้ว่ากำหนดคลอดแม่นไหมก่อนรึหลังกี่วันค่ะแม่ท้องที่คลอดแล้วช่วยตอบหน่อยค่ะเพราะเตรียมตัวไม่ถูกเลยค่ะ

3y ago

ของเราค่ะท้อง2ตรงตามเครื่องซาวแปะแต่เกิดก่อนล่วงหน้าวันหนึ่ง

37 +6 w. กำหนดคลอด 21 มิ.ย. นัดผ่า แต่รอน้ำแตกเองอยู่เงียบๆ จะคลอดธรรมชาติก่อน อยากแตกมากๆ 7,8,9,11,12,17,18,19,21 วันไหนก็ได้ เจ็บเตือนเบาๆวันละ 2-3 ครั้ง สู้ต่อไป

หมอนัดผ่า 17 มิ.ย. แต่แม่เดินไม่ไหวแล้ว ปวดร้าวไปหมด ท้องแข็งบ่อย จะนั่งจะนอนจะลุกจะเดินทรมานมาก กลัวน้อนรีบ แต่แม่ยังทำงานจนวันหมอนัดเลย

บ้านนี้ 38+5 w ค่ะ กำหนด 14 มิ.ย. เตรียมของครบ แต่ลูกสาวยังเงียบอยู่เลย แต่แม่เจ็บเชิงกรานมากๆ ท้องแข็งบ่อยแล้วค่ะ อยากแตกจะแย่แล้ว 😅

ครบกำหนด 40 วีค 22 มิถุนาค่ะ แต่เมื่อสิ้นเดือน พค. ปากมดลุกเปิด 1 เซน หมอให้ยาระงับคลอด แล้วนัดผ่าวันที่ 7 มิย. นี้แล้วค่าาาา

39+3ปากมดลูกเปิด2เซนแต่หนาหมอเลยให้กลับมานินรอดูอาการอยู่บ้าน พอมาถึงบ้านมีมูกเลือดออกมาแต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง

3y ago

คลอดแล้วค่ะ

37+5ค่ะกำหนดคลอด21มิถุนามีเจบเตือนปวดหน่วงลงจิมิจนเดินลำบากมากค่ะแต่ก็เงียบมากไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

36วีค เจ็บเตือนแทบจะทุกวันเลยค่ะ แต่ก็ยังไม่มีอาการอื่นตื่นเต้นมากกก อยากรีบแตกเพราะอุ้ยอ้ายสุดๆเลยค่ะ

37w4dกำหนดคลอด22มิย. มีเจ็บเตือนกับท้องปั้นแข็งบ่อยค่ะ แต่ก้อไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

37+5 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่เริ่มมีท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ