ึ มีมูกสีน้ำตาลควรทำอย่างไร

37+5 W มีมูกสีน้ำตาลออก ยังไม่ปวดท้อง หมอแนะนำให้รอปวดท้องก่อนค่อยไปหาหมอ มีมูกแบบนี้ออกมา2วันแล้ว ๅแบบนี้จะเป็นอันตรายไหม ค่ะ

9 ตอบกลับ

เค้ามีออกมาแบบนี้ แล้วไป รพ.ไปถึงหมอที่ฝากพิเศษก็ให้ผ่าเลยค้า เพราะปากมดลูกไม่เปิด อากาศปวดท้องมีเล็กน้อย แต่ของเขา40 w พอดีหมอเลยผ่าให้ได้ แต่ถ้าแม่ไม่แน่ใจไป รพ.เถอะค้า 🥰

แนะนำหาหมอค่ะ บ้านนี้หมอบอกว่าถ้ามีมูกเลือดไป รพ.เลยต่อให้ท้องไม่แข็ง ไม่เจ็บ ไม่มีน้ำเดินก็ไปเลยไม่ต้องรอ

12mo ago

เราก็มาหาหมอเมื่อเช้าด้วยอาการมีมูกเลือดเฉยๆ ปากมดลูกเปิด3เซน ตอนนี้นอนรอคลอด

หาหมอค่ะ​ บ้านนี้​ 37+5w มีมูกเลือดนิดหน่อย​ ไม่ปวดท้อง​ รีบไปหาหมอ​ ก็ได้ผ่าคลอดวันนั้นเลยค่ะ

ปกติหมอจะให้นอนรอคลอดเลยนะ ถ้ามีมูกเลือด

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค้า ✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️

คลอดหรือยังคะ

12mo ago

คลอดแล้วค่ะ วันที่ 22 มิถุนายน