อยากเจอแล้วว?❣

37+4w ยังเงียบยุเลยแม่ก้รอลุ้นทุกวัน #อยากเจอแล้ว??

อยากเจอแล้วว?❣
23 ตอบกลับ

บ้านนี้39+4ล้ะยังเงียบยุเลย

บ้านนี้39wยังเฉยๆยุเลยจ้า

แม่ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

5y ago

จร้าหน้าจะได้ผู้หญิงนะคะ

บ้านนี้38+2ยังเงียบยุเรย

37+3 เงียบเหมือนกันค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

38+3 เงียบกริบเลยค่ะ 😆

5y ago

38+1​เงียบเหมือกันค่ะ​ กำหนดคลอด​12ตุลา​ ถ้าไม่คลอด​หมอจะกระตุ้น​คลอดให้ค่ะ

ผุ้ชายป่าวค่ะ

แม่ได้ผญ ผชคะ

5y ago

ลุ้นตอนคลอดจ้า

ดีจังคุณแม่ ของเค้า 34 week มีเจ็บเตือนแล้ว น้องรีบอยากออกมากๆ