ควรไปหาหมอมั๊ย

37+4w มีอาการท้องแข็งเจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือนปวดบริเวณหลังและเอวตั้งแต่ตี2กว่าๆควรไปหาหมอมั๊ยค่ะ

10 ตอบกลับ

เจ็บเตือนหรือป่าวคะ ถ้าเจ็บๆหายๆ ไม่ได้เจ็บถี่ขึ้นนเรื่อยๆน่าจะเคือนคะ แต่ถ้าคลอดจิง จะปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆนะคะ

น่าจะเจ็บเตือนนะค่ะแม่ บ้านนี้ 37+3wก็ปวดค่ะ ถามคุณหมอแล้วว่าไม่เป็นไร ถ้ามีมูกเลือดออกหรือน้ำเดินค่อยไปโรงบาลค่ะ

เท่าบ้านนี้เลยค่ะ ปวดท้องเรื่อยๆไม่ถี่ แต่ปวดไม่หยุดค่ะ แตกไปแล้วเรียบร้อย

ถ้ายังปวดสม่ำเสมอ และเริ่มถี่ขึ้นก็ไป รพ. ค่ะ

ไปเถอะค่ะอย่าชะล่าใจเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนจ้า...ไปยังๆคะ

น่าจะปวดเตือนนะแม่

ไปหาเลยครับ

ไปเลยค่ะ

ควรไปค่ะ