37+4week น้องยังไม่แตกเลย

37+4 เมื่อไหร่น้องจะแตกน้อ ไอ้ต้าวลูกชายของแม่👶🏻 #อิแม่รอแทบจะไม่ไหวแล้ว#ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

ท้องแรก​39W​ ท้อง​ 2 38W ไม่ควรเกิน40​Wทั้งนี้ต้องให้คุณหมอที่ดูแลตอนฝากครรภ์ประเมิน​ ระดับน้ำคร่ำและรกเสื่อม​ หากจะคลอดเอง​ แต่ถ้าผ่าคลอด​ หมอแนะนำให้​ถึง​38​ Wขึ้นไป​

บ้านนี้39+2weekแล้วค่ะยังไม่แตกเลยแต่มีอาการปวดท้องเหมือนปวด ปจดแต่ปวดแรงกว่าปวดร้าวไปถึงข้างหลังและบริเวณขาเลยค่ะปวดมา2-3วันแล้วยากแตกแย่แล้วค่ะ 😂😂

บ้านนี้ 39 6 ก็ยังไม่แตกเลยค่ะ ท้องแรงเหมือนกัน มีแต่อาการเจ็บเตือนแต่ไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลย😅😂 ลุ่นทุกวันว่าจะออกให้ตอนไหน😅

บ้านนี้40บวก1เลยค่ะ กว่าจะยอมเเตก น้ำคร่ำเเตกไป9ชั่วโมง ก็ยังไม่ยอมออกมาอีก จนได้ยาเร่งคลอดถึงยอมออกมา😆😆

บ้านนี้37w5dยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ท้องแรกอยากเจอหน้าลูกชายแล้วเหมือนกันค่ะ ลุ้นทุกสัปดาห์เลย😅

2y ago

ของแม่ก็ท้องแรกจ้า ลุ้นทุกวันค่ะ

37 4 รออีกนิดค่ะ อย่าพึ่งใจร้อน ร่างกายน้องสมบูรณ์พร้อมปอดเริ่มทำงานเต็มที่คือ 38 ขึ้นไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เราท้องลูกชายเหมือนกันคลอดตอน39+4 ปวดท้องคลอดมากๆก.ไก่ล้านตัวปวดนาน15ชั่วโมงไปเลยจ้า

บ้านนี้ก้ออยากแตกแล้วคร้า39+4วีค ไม่มีอาการเลยค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูก2รอบแล้วจร้า

2y ago

ไม่ค่ะ

รอเหมือนกันค่ะ 37w 6d ถ้าเดาไม่ผิดคิดว่าตัวเองคงแตก 40w แน่เลย ไม่มีอาการใดๆ

บ้านนี้36วีคได้ลูกชายเหมือนกัน ท้องแรก กำหนดคลอดวันไหนค่ะแม่