37+4week น้องยังไม่แตกเลย

37+4 เมื่อไหร่น้องจะแตกน้อ ไอ้ต้าวลูกชายของแม่👶🏻 #อิแม่รอแทบจะไม่ไหวแล้ว#ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

อายุครรถ์เท่ากันเลย ยังไม่แตกเหมือนกัน เจ็บท้องมาก

2y ago

ใช่ค่ะ เจ็บท้องมากเป็นระยะๆ แต่ไม่มีอาการน้ำเดินเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะแต่ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้ท้องแรก 40+4 ค่า #สู้ๆค่าคุณแม่

ตื่นเต้นแทน😄เลยแม่ อยากเจอกันไวๆ

39 6 วีคค่ะยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ 😓

ท้องแรกได้ลูกชายคลอดตอน40วีคค่ะ

บ้านนี้38wแล้วยังไม่แตกเลย

37-40 ยังนอได้ค่า