ทีมกรกฎาคม

37+4 สัปดาห์ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นิ่งมาก กำหนดคลอด20 กรกฎา ท้องแรกแอบกลัวนิดๆค่ะ บ้านไหนแตกแล้วบ้าง เล่าอาการให้ฟังหน่อย #ลูกสาวคนแรก

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 ก.ค มีแต่เจ็บเตือนมาสามอาทิตย์แล้ว ปากมดลูกเปิด 1 เซนไม่ขยับเลย

12mo ago

ใช่ค่ะ หมอจะตรวจภายใน

37w+3 มีเจ็บเตือนๆ แต่ก็ไม่ยอมออกมาให้เห็นหน้าสักที แม่แน่นไปหมดแล้วค่ะ

กำหนด 19 กรกฎา เงียบกริ้บเหมือนกันค่ะ ใกล้คลอดแล้วสู้ไปด้วยกันนะคะแม่

21 กรกฎา เงียบกริบเหมือนกันจ้า มีท้องแข็งบ้าง อยากแตกแล้วเหมือนกัน🥺🥺

บ้านนี้เริ่มเจ้บเตือนแต่มือคืนท้องปั้นด้วยค่ะต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 37+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย🥹

20 กรกฎาคม​เหมือนกันค่ะ ได้แต่ปวดเตือนๆ เงียบเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดเดียวกันค่ะท้องแข็งอึดอัดบ่อยแต่ก้อยังเงียบอยุ่

20ก.คเหมือนกันค่ะเฉยมากก เดินขายของทุกวันน้องยังนิ่งมากกก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ยังเงียบเหมือนกันเลยคะ