ถามเรื่องน้ำหนัก

37+4 น้ำหนักเท่านี้ดีมั้ยคะ

ถามเรื่องน้ำหนัก
9 ตอบกลับ

ถือว่าน้อยอยู่นะแม่ บ้านนี้35+6 2,434gหมอ บอกปกติคะ แม่บำรุงน้องเยอะๆนะคะน้ำหนักน้องจะได้ขึ้นกินนมก่อนนอนและตอนเช้าทุกๆวันน้ำหนังน้องก็จะค่อยๆขึ้นน้องจะได้ไม่ต้องอบนะคะ🥰🥰🥰

11mo ago

เหมือนกันเลยคะ ตัวอิแม่จะแตกแล้ว

เชื่อผลอัลตร้าซาวด์ไม่ได้100%นะคะ น้ำหนักนี้กับอายุครรภ์เท่านี้ถือว่าปกติค่ะ บางคนหมออัลตร้าซาวด์ให้2โล4คลอดจริง3โลกว่าก็มีค่ะ บางคนน้อยว่าผลอัลตร้าซาวด์ก็มี

เกณฑ์ 2900ค่ะแม่ คลอดจริง+ - ไม่เกิน500

ของเราซาวด์เมื่อวาน 36+6 3,000กรัมค่ะ

แม่บ้านนี้34+1น้ำหนักน้อง2948gค่ะ

แม่บ้านนี้35+6น้ำหนักน้อง2731gคะ

แม่บ้านนี้ 34 วีค 2,468 กรัมค่ะ

ลองเทียบดูนะคะ

บ้านนี้36+2 2400