ประสบการณ์คุณแม่ลูกสองซื้อแต่ของจำเป็น

37+4 ท้องนี้ซื้อแต่ของจำเป็นจริงๆค่ะ//บางส่วนใส่รถไว้แล้วพร้อมฉุกเฉินตลอดเวลา..คุณแม่บ้านไหนทีม พ.ค.บ้างคะเจ็บเตือนบ้างแล้วรึยังเอ่ย?

ประสบการณ์คุณแม่ลูกสองซื้อแต่ของจำเป็น
1 ตอบกลับ

38วีคค่ะ เจ็บเตือนมา2สัปดาห์แล้ว แต่ไม่มีวี่แววจะเจ็บคลอดจริงเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ .. ท้องแรกก็เร่งคลอดท้องนี้กว่าจะได้เร่งเหมือนกัน