ให้พ่อตามลูกได้ไหม

37+4 w ให้คุณพ่อตามลูกได้ไหมคะ อันตรายไหม😅 อิแม่อยากแตกแล้ว

5 ตอบกลับ

พ่อตามตั้งแต่วันที่26มีมูกน้ำตาลออก หลังจากนั้นเจ็บท้องน้อยเหมือนมดลูกบีบตัว แต่ยังไม่คลอดเลยคะ น้องไม่กลับหัวด้วย รอผ่าวันที่9นี้คะ

พ่อตามเมื่อคืน คืนนี้รอคลอดแล้วค่า 🤣

2mo ago

พ่อตามยังไงค่ะ บ้านนี้ปวดมากเลยค่ะ

39วีคพ่อตามแล้วค่ะไม่ได้ผล

ได้ค่ะ