39+3 เงียบมาก

อีก 4วันจะกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่มีวี่เเว่วเลย.อิแม่อยากแตกแล้ว.แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้าง

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ท้องแรกรอจนถึงวันสุดท้าย (21ก.ค62) ตรงกำหนดเป๊ะ แต่มีอาการวันที่ 20ก.ค.62 ช่วงเย็น ถึงเที่ยงถึงแตกจ้า 🤣🤣🤣

4y ago

อ่อจ้า.. กลัวได้เร่งคลอดมากเลยค่ะ

บ้านนี้ยังอีก2วันครบกำหนดเงียบเหมือนกันค่ะ