อยากแตกแล้วว

37+3แล้ว อยากแตกแล้วอะ ไม่มีวี่แววอะไรเลย คนแรกแตกตอน 36+3 คนนี้37+3แล้วจ้าา ช่วยแนะนำวิธีเร่งหน่อยยย ฮ่าๆ 😆🤭

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดนะคะคุณแม่ ทำใจให้สบายค่ะ เจ้าตัวน้อยอยากแตกตอนไหนเค้าจะมาเอง รอหน่อยนะคะ เดี๋ยวถึงเวลาก็ได้เจอกัน ระวังเวลาเข้าห้องน้ำหรือเดินทางไปไหนนะคะ แต่ถ้าน้องไม่ยอมออกมาให้ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ🫶🏻