37+3วีค มีอาการแน่นหน้าอก

37+3วีคเหนื่อยไหมคะ แน่นนว่าอกนั่งนานไม่ได้อึดอัด นั่งยุเหมือนมีนํ้าอะไรไหล เปื้อนกางเกง ปวดท้องจิ๊ดๆก็หาย ถ้าไปรพ เค้าจะไห้กลับมาบ้านไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาการของแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า แม่ๆในนี้ไม่มีใครตอบได้จ้าว่าแม่จะได้กลับมาบ้านไหมหรือรอคลอดเลย ทางที่ดีแม่ควรไปหาหมอนะคะ จะได้รู้ว่าเป็นอะไร

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ไปเขาจะทำไรไห้ไหมคะกลัวได้กลับบ้านคะ มื้อคืนก็ปั้นถี่ๆ แต่มั่ยมีอาการเจ้บท้อง