37+3วีค แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

37+3 วีคมีมูกเลือดไหลออกมาเเลบนี้อันตรายไหมคะเเม่ๆ#ขอความรู้กับแม่ๆหน่อยค่ะ#ท้องเเรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37+3วีค แบบนี้อันตรายมั้ยคะ
15 ตอบกลับ

มีมูกเลือด ต้องรีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ คุณหมอเคยบอกไว้ เราอายุครรภ์เท่ากันเลย แต่ของแม่ยังเงียบกริบ มีท้องปั้นบ้าง หมอนัดผ่า 12 มี.ค

1y ago

คลอดธรรมชาติรึผ่าคะ

35+5วิค ออกแบบนี้เหมือนกันคะแม่แต่เลือดออกไม่เยอะแบบแม่กลัวคลอดก่อนกำหนดจังเพราะเสี่ยงเบาหวานคะตอนนี้

หาหมอคะเพราะจากคู่มือที่ได้มา ถ้ามีอาการเลือดออก หรือน้ำเดิน หรือดิ้นน้องลง ให้ไปพบแพทย์ได้เลยคะ

แนะนำไปรพ.เลยค่ะ แต่ของเค้าท้องปั้นถี่ แต่ปากมดลูกไม่เปิด เลยต้องขอผ่า

แม่ไปหาหมอเป็นไงบ้างคะ อายุครรภ์เท่ากัน รอลุ้นไปด้วยเลย😁

1y ago

เช่นกันนะค่ะ😊

ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ของเราก็เเบบนี้ไปรพ.ปากเปิด6เซน

1y ago

ใช่นี่ก็ไม่มีฮาการ..มีเเต่มูกใสๆกับเลือดนิดนึง

อีกไม่นานจะเริ่มเจ็บท้อง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ไปหาหมอนะคะปชอดภัยไว้ก่อนคะ