37w+3 เจ็บท้อง ปวดหายๆ กังวลนอนไม่หลับ ระแวงใกล้คลอด

37+3 เจ็บท้อง ปวดๆหาย กังวลนอนไม่หลับ ระแวงใกล้คลอด

1 ตอบกลับ

ผ่านไปหลายชั่วโมงแล้ว ดีขึ้นไหมคะแม่ ถ้ายังปวดๆ คลายๆ แล้วเริ่มถี่ก็ไป รพ. นะคะ เผื่อปากมดลูกเปิด