ลูกไม่ค่อยดิ้น

37+3 ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย ต้องปลุกถึงจะดิ้น บางครั้งปลุกก็ไม่ดิ้น ถ้าไม่ปลุกคือจะไม่ดิ้นเลยน้อยครั้งที่จะดิ้นเอง แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ กังวลจัง🥺

4 ตอบกลับ

อาจจะเพราะพื้นที่ในท้องเริ่มแคบลงค่ะทำให้น้องดิ้นน้อยลงไปจากเก่า แต่ใน1วันน้องต้องดิ้น >10ครั้ง/วันค่ะ ถ้ารู้สึกว่าเริ่มไม่ไปหาหมอดูค่ะเผื่อเป็นอะไร 🤍🤍

37+5 เช้ากับกลางก็ดิ้นปกตินะคะแต่จะน้อยหน่อยเพราะว่าพื้นที่น้อยลง แต่พอกลางคืนนี้สุดยอดเลยค่ะทั้งดิ้นทั้งโก่งตัวพร้อม ลุกเข้าห้องนํ้านับไม่ถ้วน😂

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

ของเราก็ดิ้นน้อยลงจากเมื่อก่อนเยอะค่ะ 38+1 ดิ้นเยอะเป็นบางช่วงค่ะ