ลูกไม่ค่อยดิ้น

37+3 ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย ต้องปลุกถึงจะดิ้น บางครั้งปลุกก็ไม่ดิ้น ถ้าไม่ปลุกคือจะไม่ดิ้นเลยน้อยครั้งที่จะดิ้นเอง แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ กังวลจัง🥺

4 ตอบกลับ

ของเราก็ดิ้นน้อยลงจากเมื่อก่อนเยอะค่ะ 38+1 ดิ้นเยอะเป็นบางช่วงค่ะ