ปวดท้องน้อย

37+3 ปวดหน่วงๆที่จิมิแล้วปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนเลย ท้องแข็งเป็นพักๆ แต่ยังไม่มีมูกเลือดยังไม่มีน้ำเดิน ปวดแบบนี้แปลว่าอะไรค่ะ ควรไปหาหมอมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ท้องแข็งมาเป็นพักๆแข็งถี่ก็ควรไปหาหมอนะค่ะไม่ต้องรอให้มีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️🙏