37+3 ท้องแรก ยังไม่มีประสบการณ์

37+3 นอนกลางคืนอยู่ดีๆ กางเกงเปียกนึกว่าจะฉี่บนที่นอน แต่ดมกลิ่นแล้วไม่ใช่ฉี่อ่าคะ เป็นไปได้ว่า น้ำกำลังเดินแล้วหรือเปล่าค่ะ กลางวันก้เปนเช่นกันคะ อยู่ดีๆ กระโปรงก็เปียก

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo ago

ตื่นเต้นไม่ไหวแล้ว 🥰