มีมูกออกมาแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

37+3 Week ไปตรวจภายในมาวันนี้ล่ะ เป็นแบบนี้สองรอบแล้วคะ ท้องแรกด้วยคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

มีมูกออกมาแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

อาจเกิดจากการตรวจถายในค่ะ หรือไม่แน่ใจลองหาหมออีกรอบค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ หมอบอกเกิดจากการตรวจภายในคะ