ใกล้คลอดแล้ว

37+3 w ทำไมท้องยังสูงอยู่เลย ท้องจะลดตอนไหนคะ

ใกล้คลอดแล้ว
39 ตอบกลับ

เรา38ท้องต่ำมากแล้วค่ะ จะลุกขึ้นก้อลำบากเริ่มมีอาการเจ้บแล้ว🥺

แม่บ้านนี้ก็ท้องสูงเหมือนกันจ้า อีก2อาทิตย์กำหนดคลอดแล้วจ้า

เรา34wคนทักว่าท้องลงต่ำแล้ว ขาก็เริ่มบวม แต่แม่ยังทำงานยูเลย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ​

ของเรา35วีค กำลังลดต่ำลงค่ะนั่งพื้นจะไม่ได้แล้วจุกท้องมาก

เคยอ่านมาค่ะว่าท้องลดไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้นกับทุกคนนะคะ

37+5 แบบนี้เรียกว่าลดยังคะ บางคนว่าลดบางคนว่าไม่ลด😂

37+1ท้องลงเยอะแล้วมีแต่คนทักว่าก่อนกำหนดแน่นอน😂

แล้วแต่คนจ้า บ้านนี้ 35 วีค ลดต่ำแบบชัดเจนแล้ววว

39+2 วิคก้อยังไม่ลงเหมือนกันค่ะยังสูงยุเลย

บ้านนี้ลดต่ำมากค่ะ รูปนี้ตอน32วีค ตอนนี้34