มีอาการตอนกี่wกันคะ

37+2ทำไมเงียบจังเลยแม่ๆคลอดกันกี่สัปดาห์คะ

37 ตอบกลับ

37+5มีแต่ปวดจิมิหนักมากจนจะเดินไม่ไหวอยากแตกมากคะ

บ้านนี้37+2เหมือนกันเลยค่ะ นิ่งมากเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ37+2เงียบมากๆมีเจ๋บเตือนบ้าง

บ้านนี้ กำหนด 19 กันยายน เงียบ เหมือนกันคะ

38วีค ยังเงียบยุเหมือนกันค่ะ ปวดหลังมาก

หลังจากโพสต์เมื่อวานวันนี้คลอดเลย😅😁

12mo ago

เท่าที่หาแม่รู้มาปากมดลูกจะเปิดซ.มล่ะเซน..เท่าที่รู้มาน่ะค่ะ ถ้ามีอาการเจ็บท้องค่ะ

วันนี้38+3ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้38+5ยังไม่ยอมออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 38+3 ยังเงียบยุเรยคุณแม่😅

12mo ago

กลัวเหมือนกันจ้า สู้ๆกันนะแม่ๆ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ เงียบมาก