คลอดก่อนกำหนด

37+2w คลอดก่อนกำหนดเด็กตัวใหญ่น้ำหนัก4.2โลคลอดวันที่10 มกราคม 2563 เกิดอาการไหล่ซ้ายหัก ร้าว ตอนนี้ยังไม่ขยับแขนซ้ายเลยจะมีโอากาศหายไม่คะ(พอดีตอนคลอดเด็กติดไหล่)(คลอดธรรมชาติ)

2 ตอบกลับ

ทำไมหมอไม่ผ่าให้คะน้องตัวใหญ่ขนาดนี้