อยากคลอดแล้ว🤰

37+2 อยากคลอดแล้วจ้า อึดอัดสุดๆ เดี๋ยวก็เหมือนจะน้ำเดินก็ไม่ใช่ เหมือนจะท้องแข็งแต่ก็ไม่ถี่มาก เหมือนจะมีมูกแต่ก็ยังไม่มีเลือด เหมือนจะเจ็บท้องก็ยังไม่เชิง ท้อง2ก็จริงแต่แม่สับสนไปหมดแล้ววววว นั่งท่าผีเสื้อมา3วันแช้วแต่ยังไม่ออกซะที แม่ๆแต่ละบ้านท้อง2คลอดกันตอนกี่วีคคะ

อยากคลอดแล้ว🤰
31 ตอบกลับ

37+2เหมือนกันค่ะอาการเดียวกันเลย ท้องแรกคลอดตอน38+3 ท้องนี้แม่ยังสับสนกับอาการของตัวเองยุเลย😅