ท้อง 2 คลอดกันตอนกี่วีคคะ

ท้อง 2 คลอดกันตอนกี่วีคคะ #ทีมพฤจิกายน

9 ตอบกลับ

มารอลุ้นคำตอบด้วยคนค่ะ กำหนดผ่าไว้38+6 ไม่รู้น้องจะรอวันแม่เลือกไหม ตอนท้องแรกผ่า 38+3ค่ะ ไม่มีอาการใดๆแถมไม่กลับหัวลงด้วยแม่เลยผ่าไปเลยให้จบๆ🤣

บ้านนี้ท้อง2 คลอดตอน37+3 พอมาท้อง3 พึ่งคลอดไปไม่กี่วัน คลอด38wพอดีค่ะ ปกติหมอนัดคลอด12พ.ย

ท้องแรกคลอดตอน39+3 ท้อง2ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้34weekแล้ว #คลอดธรรมชาติ

มีท้องปั้นบ่อยทุก10นาทีควรไปหาหมอไหมค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

ยังลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ ท้องแรก38+5 ท้องนี้ยังไม่คลอดค่ะ (37++)

บ้านนี้ กำหนด 14 พ.ย อยากเเตกเเล้วคะ ยังเงียบอยู่เลย

ท้อง2ค่ะ37+3คลอดได้10วันแล้วค่ะ

บ้านนี้3ท้องคลอดเองตอน 38+3,38+4,38+6ค่ะ

40Wพอดีๆ ตัดสินใจผ่า