อยากคลอดแล้ว🤰

37+2 อยากคลอดแล้วจ้า อึดอัดสุดๆ เดี๋ยวก็เหมือนจะน้ำเดินก็ไม่ใช่ เหมือนจะท้องแข็งแต่ก็ไม่ถี่มาก เหมือนจะมีมูกแต่ก็ยังไม่มีเลือด เหมือนจะเจ็บท้องก็ยังไม่เชิง ท้อง2ก็จริงแต่แม่สับสนไปหมดแล้ววววว นั่งท่าผีเสื้อมา3วันแช้วแต่ยังไม่ออกซะที แม่ๆแต่ละบ้านท้อง2คลอดกันตอนกี่วีคคะ

อยากคลอดแล้ว🤰
31 ตอบกลับ

บ้านนี้37w ทั้งคนแรกและคนที่2ค่ะ ตอนนี้กำลังลุ้นคนที่3ว่าจะกี่weekดี เอาใจช่วยคุณแม่น่ะคะ

ท้อง2ค่ะเเม่ทำทุกวิธีทางก็ยังไม่คลอดนั่งถ้าผีเสื้อทุกวันเเต่ก็ไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องสาม คลอด37+5 เจ็บท้องถี่ ไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด8เซนแล้ว เข้าห้องคลอดเลย

ตอนนี้ 38+2 แล้ว ยังไม่มีวี่แวว จะเจ็บจริงเลยจ้า แน่นจนจะกลิ้งได้ตอนนี้ 😅😅

บ้านนี้39wแล้วมีมูดเลือกออกนิดๆปวดเอวบางครั้งรอดูอาการเมื่อไรจะคลอด

ท้อง2ค่ะ37+2เหมือนกันค่อยากคลอดมากตอนนี้อาการเหมือนกันเรยค่ะ

บ้านนี้38+1หมอบอกลูกลงมาต่ำตั้งแต่36วีคตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แช่น้ำอุ่นจะดีไหมคะ เห็นต่างชาติเค้าทำเวลาจะคลอดลูก

ท้องแรก39วีค น้องหนัก2500 ท้องสอง35 วีค น้องหนัก3330 ค่ะ

1y ago

ค่ะ คลอดเองค่ะ คลอดง่ายด้วยค่ะ

38 วิ ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันคะ