คือน้ำอะไรช่วยดูหน่อยค่ะ

37+2 วีค มีน้ำเเบบนี้ไหลว่า รู้สึกเปียกทั้งวัน ปกติมีตกขาวอยู่เเล้ว เเต่ครั้งนี้เปียกเเปลก กลัวว่าจะเป็นน้ำคร่ำรั่วค่ะ เเม่ช่วยดูหน่อยนะค่ะว่า น้ำอะไร วันนี้มีอาการปวดท้องหน่วงทั้งวัน

คือน้ำอะไรช่วยดูหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้ำใสๆไร้กลิ่น อั้นไม่ได้ น้ำคล้พค่ะแม่หาหมอด่วนจะเจอตัวเล็กแล้ว