37+2 ท้องสองปวดเตือนแล้ว

37+2 ท้องสองปวดเตือนแล้วค่ะ แต่เมื่อคืนปวดแล้วมีปวดร้าวลงไปถึงก้น ปวดอยู่ประมาณ 2-3 นาทีก็หายค่ะ ปวดทุก 40 นาที- 1 ชม. มีแม่ล้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ท้องแรกไม่เคยปวดแบบนี้

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะร้าวจากหลังลงขาเลยแต่กินยาพาราแล้วก็ดีขึ้นนะคะหมอบอกว่ากินได้ค่ะไม่อย่างงั้นนอนหลับไม่ได้เลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

อยากแตกมากเลยค่ะแม่ ปวดม่ะไหวแล้ว