คันมากเลยจ้า

37+2 กำหนดคลอด21เม.ย63 มีแม่ๆคนไหนเป็นผื่นแบบนี้บ้างค่ะ อันตรายไหม

คันมากเลยจ้า
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ หน้าท้องแม่ขยายเลยทำให้ผิวหนังอักเสบและเกิดอาการคัน แม่อดทนไม่เกานะคะเดี๋ยวท้องลาย ถ้าคันมากใช้น้ำมันมะพร้าวหรือโลชั่นน้ำมันมะพร้าว ออย หรือครีมคนท้อง มาทาให้ฉ่ำเลยนะคะ ถ้าไม่ไหวให้ใช้น้ำแข็งประคบบริเวณที่คันจะช่วยได้บ้างค่ะ