ท้อแข็ง

37+1ท้องแข็งบ่อยมากแม่เปนเพราะอะไรค่ะ เรานอนตะแคงซ้ายตลอด 10 นาทีแข็งที อันตรายไหมค่ะ

ท้อแข็ง
2 ตอบกลับ

ถ้าแข็งบ่อยและถี่ หาหมอนะคะ

หาหมอค่ะ ถ้าท้องแข็งถี่

4y ago

ยังไม่ไปเลยแม่นอนพักหาย แต่เริ่มปวดใต้สะดือตอน2ทุ่ม ตอนนี้ปวดๆ สลับแข็ง พอทนได้ ไม่มีน้ำเดิน ลังเลใจยุ ช่วงคลอฟิวด้วย