คลอดแล้วจ้า

37+1w ย้ายมายุทีมกันยากำหนดคลอด2ตุลาแม่ปวดท้องปั้น+มีมูกเลือดไปหาหมอๆไล่กลับบ้านคืนเพราะปากมดลูกยังไม่เปิดพอไปถึงบ้านน้ำเดิน+เจ็บท้องถี่ๆมาถึงรพ.ปากมดลุกเปิด8ซ.

คลอดแล้วจ้า
52 ตอบกลับ

อยากทราบว่า 36w6d.ถ้ามีอาการปวดท้องเตือน..ยังไม่ต้องไปหาหมอใช่มั้ยค่ะแม่..😊