คลอดแล้วจ้า 39+2

#น้องน้ำอิงค่ะ #12/12/62 3010ก. น้ำคร่ำรั่ว 13.30ค่ะ ก่อนเที่ยงคืนเปิดแค่ 6ซ. ขอหมอเบ่งเอาลมออกค่ะ เบ่งจนเปิด 8ซ. ละก็ 10ซ. คนแรกคลอดยากค่ะ 05.33น. ทั้งเจ็บทั้งง่วง เห็นเจ้าตัวน้อยชื่นใจสุดๆ

คลอดแล้วจ้า 39+2
62 ตอบกลับ

เหมือนเราเลยค่ะ ตอนท้อง2 ทั้งเจ็บทั้งง่วง ขนาดตอนเข้าสู้ระยะคลอด(น้ำคร่ำแตกแล้ว)ยังเผลอหลับไปบางก็มี ง่วงประมาณว่า เจ็บทุก2-3นาทีก็หลับได้

ยินดีด้วยนะคะแม่ ให้น้องกินนมแม่เยอะๆนะคะน้องจะได้แข็งแรง

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องออกมาเลี้ยงง่ายๆนะคะ😇🥰

ชื่อเดียวกับที่ตั้งไว้เลยคะ บ้านนี้กำหนดผ่า 2 มค

ยินดีด้วยนะคะ..บ้านนี้40Wยังม่รุ้สึกอะรัยเลยคะ

น้ำคร่ำรั่ว ตอนที่ไหลออกคุณแม่รุ้ตัวมั้ยคะ

ยินดีด้วยจ้า 27 ธ.ค. อยากเห็นหน้าน้องแล้ววว

4y ago

วันเดียวกันเรยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 39+1 อยากแตกเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยจ้าา​ เลี้ยงง่ายๆนะแม่

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ