สอบถามค่ะเเม่บ้านไหนรู้สึกลูกดิ้นเบาลงบ้าง

37+1wรู้สึกว่าน้องดิ้นเบากังวลมากเพราะท้องที่เเล้วน้องเสียต้องอายุครรภ์8เดือนควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

สอบถามค่ะเเม่บ้านไหนรู้สึกลูกดิ้นเบาลงบ้าง
19 ตอบกลับ

คุณหมอจะให้คอยนับ ถ้าดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้งใน 2 ชม. ให้รีบไปหาหมอทันทีค่ะ คุณหมอลองนับดูนะคะ ตอนนี้ลูกก็ดิ้นน้อยลงค่ะ แต่นับแล้วยังผ่านเกณฑ์อยู่ค่ะ

ยิ่งอายุครรย์เยอะพื้นที่ในท้องจะน้อยค่ะ น้องจะขยับตัวได้ไม่เต็มที่ค่ะ เวลาน้องดิ้นบางทีเราก็ไม่รู้สึกค่ะ

แม่ลองซื้อที่ฟังเสียงหัวใจลูกมาติดบ้านไว้นะคะสงสัยเมื่อไหร่ก็ฟังเสียงหัวใจก่อนเลยถ้าผิดปกติค่อยไปหาหมอ

อายุครรภ์เยอะจะรุ้วึกว่าลูกดิ้นเบาค่ะ เพราะลูกโตขึ้นมากพื้นที่ในท้องน้อยแต่แม่อย่าลืมนับลูกดิ้นนะ

บ้านนี้ก็37วิคดิ้นเบาๆๆไม่บ่อยเหมือนเเต่ก่อนเเต่ท้องเเข็งบ่อยคะเเต่ดิ้นคะน้องได้2933กรัมเเล้วคะ

ถ้าท้องโตน้องจะดิ้นเบาขึ้นค่ะ เพราะมีพื้นที้น้อยลง ขยับตัวลำบาก ใกล้แล้วน่ะคุณแม่😊

น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในน้ำคร่ำเหลือน้อยเวลาดิ้นจะไม่ค่อยรุ้สึกค่ะ

31ลูกดิ้นเก่งมาก นอนก็ดิ้น รับประทานอาหารก็ดิ้น ดิ้นตลอดเวลาค่ะ

น้องเริ่มโต น้องจะขยับตัวน้อยลงค่ะ คุณหมอให้คอยนับ 10ครั้ง/วัน