เเตกเเล้วคับ

37+1w ผมชื่อสกายคับ หนัก2โล6คับ เเม่ยังไม่คัดเต้าเลยต้องทำไงคะ คลอดเองคะ

เเตกเเล้วคับ
25 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ออก​อยูาโรงพยาบาล3วันนมไม่ไหลเลยจร้า​ พอปะคบร้อนตามแผนไทยก่อน​กลับบ้าน ตอนนี้ได้2เดือนแล้วน้ำนมไหลทิ้งเป็นแก้วๆเลยคะ

4y ago

ตาม โรงบาลรัฐ รึไม่ก็ตามร้านนวดแผนโบราณคะ พอดีออกน้องโรงบาลรัฐ วันกลับบ้านเค้าก็มาประคบไห้เลยก่อนกลับคะ(แล้วแต่คนด้วยนะคะบางคนทำไงน้ำนมก็ไม่ไหล แต่เราใช้วิธีแล้วน้ำนมมันไหล)​

บ้านนี้ไม่มาเหมือนกันค่ะ แต่หมอให้เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำร้อน น้ำขิง แล้วก็ให้ยากระตุ้นน้ำนมด้วย

นวดเต้านม แล้วก็กระตุ้นหัวนม ค่ะ กินน้ำเยอะๆ พยายามกระตุ้นหัวนมและนวดเต้าเยอะๆค่ะ

น่าชังจังเลย ไม่ต้องกังวลนะคะ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ทานน้ำขิงก็ช่วยได้เยอะค่ะ

ดีที่สุดคือให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ หรือปั๊มบ่อยๆ นวดกระตุ้น ประคบร้อน ทำจี๊ด

ทานน้ำขิงจ้า ประคบเต้า ทานน้ำร้อนตลอด หัวปลี แม่บ้านนี้คลอด 2 วันนมมาเลยจ้า

แม่ลองต้มน้ำขิงดื่มนะคะ ดื่มตอนร้อน เยอะๆ แทนน้ำได้ก็ดีค่ะ น้ำนมมาเร้วค่ะ

ฃูกเข้าเต้าบ่อยๆบวกดื่มน้ำร้อนบ่อยๆค่ะมาแน่นอน

รองทานแกงหัวปลีดูนะคะน้ำนมดีมากยายนุ๋บอกมา

เอาน้องเข้าเต้าเลยค่ะ เดี๋ยวน้ำนมก็มาเอง