37+1w ตอนนี้มีน้ำเมือกใสๆออกมาจากช่องคลอด ปวดท้องทุกๆ2-3นาทีและท้องแข็งมาก ต้องไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปวน ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ