ท้องแข็ง

37+1 ท้องแข็งบ่อยมาก ขยับตัวทีก็แข็ง แล้วแข็งทีประมาณ1-2นาทีต่อครั้ง เป็นอันตรายไหม น้องชอบอยู่แต่ด้านขวา

ท้องแข็ง
2 ตอบกลับ

ถ้าท้องไม่แข็งทั้งหมดหรือนูนแค่ด้านใดด้านนึงแสดงว่าน้องแค่โก่งตัวค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

บ้านนี้ก็เป้นคะ สังเกตุการแข็งด้วยนะคะ. ถ้าแข็งุี่เกินไปหาหมอด่วนๆ