37+1 #ทีมมกราคม 67

37+1 #ทีมมกราคม 67 บ้านนี้อยากเจอน้องแล้ว ป้าหมอบอก คลอดได้แล้วน่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด อยากรู้ว่า แม่ๆ คลอดกันตอนกี่วีค และ กระตุ้นปากมดลูกยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ เดินแทบไม่ได้เลย ขยับตัวที น้ำตาตะไหล ปวดร้าวไปหมด

6 ตอบกลับ

ขอเล่าประสบการณ์นิดนึงนะคะ บ้านนี้คุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ 37 สัปดาห์หมอนัดอัลตร้าซาวน์ น้ำหนักน้อง 3,166 กรัม หมอบอกว่าคลอดได้แล้วนะคะ หลังจากนั้นอยู่ได้แค่38+3 ก็คลอดค่ะ ก่อนจะคลอดไม่มีอาการปวดอะไรเลย ช่วงตอนตี1 น้ำเดิน หมอก็ให้มารอคลอด หลังจากนั่นก็พาคุณแม่ไปซาวดูน้ำหนักน้อง ปรากฏว่า4,000 กรัม คุณหมอก็ส่งผ่าฉุกเฉิน ใจแม่ก็ตุ้มๆต่อมๆ ตั้งใจอยากจะคลอดเอง สุดท้ายแล้วก็ผ่าคลอด ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก ขอให้แม่ๆสู้ๆนะคะ🤍✌

6mo ago

ย้านนี้ตอนนี้ 39+2แล้วค่ะแม่ กำหนดคลอด 22 ม.ค หมอนัดติดเครื่องหน้าท้อง 23 ม.ค +ใบส่งตัว ถ้าอาทิตนี้ไม่คลอด ส่งผ่า รพ.จังหวัด 25 ม.ค ค่ะ

37+3แล้วค่ะ ยังเงียบเหมือนกัน หมอบอกออกได้แล้วเหมือนกันค่ะ แต่เงียบมากก

กินอิทผลัมและสัปรดช่วงเร่งปากมดลูกเปิดได้ค่ะ

37+1 คะ น้องเงียบมาก แม่จะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้38+1ยังเงียบกริบยุเลยค่ะ🤣

37+1 เหมือนกันค่ะ อยากเจอน้องแล้วค่ะ

6mo ago

บ้านนี้เดินแทบไม่ได้เลยค่ะ จะลุกจะนั่งจะนอน ร้าวไปหมด อยากแตกแล้วค่ะ นน.น้อง 2,600 หมอบอกแตกได้แล้วแต่ มดลูกไม่เปิด 🥺