37+1 #ทีมมกราคม 67

37+1 #ทีมมกราคม 67 บ้านนี้อยากเจอน้องแล้ว ป้าหมอบอก คลอดได้แล้วน่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด อยากรู้ว่า แม่ๆ คลอดกันตอนกี่วีค และ กระตุ้นปากมดลูกยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ เดินแทบไม่ได้เลย ขยับตัวที น้ำตาตะไหล ปวดร้าวไปหมด

6 ตอบกลับ

37+1 เหมือนกันค่ะ อยากเจอน้องแล้วค่ะ

6mo ago

บ้านนี้เดินแทบไม่ได้เลยค่ะ จะลุกจะนั่งจะนอน ร้าวไปหมด อยากแตกแล้วค่ะ นน.น้อง 2,600 หมอบอกแตกได้แล้วแต่ มดลูกไม่เปิด 🥺