DO with LIP

37 wks and 6 dys as of now pasulpot sulpot lang yung pagsakit ng puson at balakang ko, nagpapatagtag na rin ako like squat, walking, household chores at inom pineapple juice. May nabasa kasi ako kapag ftm mahirap tlaga palambutin cervix so nagse search pa akong ibang way para makatulong mag open ng cervix. Sino po dito natry makipagDO kay LIP nung malapit na manganak? Effective ba sya?

2 Replies

Sabi nila effective para daw lumambot cervix pero dapat hindi ka din sensitive

Nakakapag palambot din daw ng cervix ang sperm