fundal height

37 Weeksna si baby sa tummy ko.. tanong ko lang po kung normal ba na 34cm siya nung sinukat ng midwife ... ang sabi nya malaki daw po baby ko 😕 Salamat po sa makakasagot ❤️

1 Reply

mamsh,irrelevant napo ung pag depend sa fundal height ni baby. kasi after 35-36 weeks,bumababa na si baby kasi nagreready na para sa paglabas. kaya hindi na accurate ang sukat. kung ano po sinabi ng doctor nyo,magtiwala po tayo kay OB kasi alam nya po yan. anything po pag may hindi po kayo maintindihan,tanungin nyo lang po si OB. okay lang po yun. 🙂

4y ago

Thank you po mamsh sa sagot 😊